Hội nghị triển khai kế hoạch nghỉ tết, tất niên và đón Xuân Ất Mùi 2015

Chiều 12/02/2015, tại phòng họp C, trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác và tất niên năm 2015. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Ban giám hiệu; Chủ tịch HĐT; Bí thư, phó bí thư các chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; Thường vụ Công đoàn trường; Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng Công đoàn trực thuộc; Bí thư, phó bí thư Đoàn trường; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm bộ môn; Tổ trưởng, Tổ phó tổ công tác; Giám đốc, Phó giám đốc các trung tâm; Trưởng ban Thanh tra Nhân dân; Trưởng ban nữ công; các CBVC là Giáo sư, Phó giáo sư và Tiến sĩ.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Văn Chứ trình bày báo cáo tổng kết năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Trong năm 2014 toàn Trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Đã tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2014, Ban lãnh đạo Nhà trường  đề ra nhiệm vụ công tác trong năm 2015, nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 phải tập trung vào công tác đào tạo; hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế; công tác quản lý tài chính; xây dựng và quản lý cơ sở vật chất; công tác quản lý, tổ chức nhân sự… Để hoàn thành tốt nhiệm vụ các đơn vị và Đoàn thể trong Trường cần cụ thể hóa và xây dựng tốt chương trình hoạt động của đơn vị mình.

Tiếp theo Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Ban chỉ đạo trực tết báo cáo kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban trực tết. Để chuẩn bị đón Xuân mới an toàn, đầm ấm, vui tươi đồng chí nhấn mạnh cần phải chú trọng thực hiện tốt các nhiệm vụ: Tăng cường bảo đảm an ninh, phòng chống cháy nổ trong dịp tết; tổ chức các hoạt động phục vụ cán bộ viên chức dịp tết; luôn thường trực để đảm bảo xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường. Nhân dịp năm mới, Ban giám hiệu Nhà trường chúc tất cả cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên một năm mới an lành, sức khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Hội nghị

PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo trực tết phát biểu