Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác quý IV

Chiều 08/10/2014, tại Phòng họp C, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác quý IV.

Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Chủ nhiệm, PCN bộ môn; GĐ, PGĐ các Trung tâm trực thuộc khoa; Tổ trưởng, Tổ phó tổ công tác và tương đương;

Tại Hội nghị, đồng chí Doãn Văn Hạnh – Trưởng phòng Thanh tra đã thông qua Kết luận thanh tra của Bộ NN&PTNT, trong đó nêu lên một số điểm Nhà trường cần quan tâm chú trọng hơn trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Văn Chứ đã khái quát về sự phát triển theo chiến lược của Nhà trường. Trong năm học 2014-2015, Nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tựu về công tác đào tạo, tuyển sinh đại học và sau đại học. Chất lượng đào tạo đang không ngừng được chú trọng nâng cao. Nhà trường tích cực mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, với nhiều trường, viện ở các nước phát triển; tiếp tục thực hiện liên kết đào tạo các chương trình tiên tiến…

Đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ trong quý I, II, III. Hiệu trưởng quán triệt các nhiệm vụ cho quý IV. Trung thành với Chiến lược phát triển của Nhà trường; Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng các ngành trọng tâm có thương hiệu; Tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế; Đẩy mạnh hoạt động dịch vụ…  Đặc biệt là nhiệm vụ gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận huân chương Độc lập hạng Nhất.

Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho 4 đồng chí sẽ vào làm nhiệm vụ tại Cơ sở 2. PGS.TS. Trần Văn Chứ bày tỏ niềm tin tưởng và kỳ vọng của Nhà trường vào các đồng chí đi làm nhiệm vụ, chúc các đồng chí sức khỏe, thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt 4 đồng chí nhận nhiệm vụ vào Cơ sở 2, PGS.TS. Trần Quang Bảo đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Nhà trường cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết sức để Cơ sở 2 ngày càng lớn mạnh, cũng là nỗ lực không ngừng cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Văn An – Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định Giao nhiệm vụ

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ tại Cơ sở 2

PGS.TS. Trần Quang Bảo đại diện 4 đồng chí nhận nhiệm vụ phát biểu

Toàn cảnh Hội nghị