Hội nghị tổng kết và khen thưởng đoàn văn nghệ Trường ĐH Lâm nghiệp

Chiều ngày 19/06/2013, Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Trường ĐH Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng đoàn văn nghệ Trường ĐHLN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2013 do Tổng liên đoàn LĐVN tổ chức.

Tham dự hội nghị về phía CĐNN và PTNT Việt Nam có đ/c Ngô Thị Anh Tuyên, Phó chủ tịch Công Đoàn ngành; đ/c Bùi Thế Đạt, Trưởng ban thi đua CĐ ngành; đ/c Đỗ Thị Hương Mai, Phó trưởng ban thi đua CĐ ngành.

Về phía Trường ĐHLN có PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng Trường; PGS.TS. Phạm Văn Điển, Phó hiệu trưởng trường – GĐ Viện CNSH; TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch CĐ Trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban chuyên môn cùng đông đảo các CNVC, HSSV Nhà trường.

Thay mặt Công đoàn NN&PTNT đ/c Ngô Thị Anh Tuyên đã biểu dương thành tích mà đoàn văn nghệ đã đạt được. Đ/c chia sẻ lãnh đạo Công đoàn NN&PTNT rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho Trường ĐHLN, đ/c gửi lời cảm ơn đến CĐ trường, cán bộ viên chức, HSSV đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành công trên đã một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín của trường, góp phần quảng bá hình ảnh và đưa thương hiệu Nhà trường lên tầm cao mới. Cuối cùng đ/c chúc phong trào văn nghệ của trường tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công.

Đón nhận sự biểu dương của lãnh đạo Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, PGS.TS. Phạm Văn Chương đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của CĐ ngành, điều đó đã tạo động lực rất lớn để Công đoàn cơ sở Trường khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ. Thầy cũng đánh giá cao tinh thần tập luyện của CBVC, giảng viên, HSSV trường đã cố gắng nỗ lực để đem lại vinh quang cho Trường.

PGS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch CĐ trường đã có lời khen ngợi và chúc mừng đoàn văn nghệ

Đồng chí Bùi Thế Đạt,  Trưởng ban thi đua CĐ ngành đã công bố quyết định khen thưởng của CĐ ngành cho một tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2013 do Tổng liên đoàn LĐVN tổ chức.

Bà Ngô Thị Anh Tuyên, trao Bằng khen cho 9 cá nhân

Th.S. Trần Việt Hồng, Phó chủ tịch CĐ Trường đã đọc quyết định khen thưởng của Trường ĐHLN cho 14 CBVC, giảng viên của Trường đã có thành tích cao tại liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2013 do Tổng liên đoàn LĐVN tổ chức.

Thầy Hoàng Ngọc Yên, Trưởng phòng CT&CTSV đã đọc quyết định khen thưởng cho 33 sinh viên đã có thành tích cao tại liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2013 do Tổng liên đoàn LĐVN tổ chức.