Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 23 năm học 2014-2015

Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng ngày khoa học và công nghệ Quốc gia 18/5, ngày 16/5/2015, trường Đại học Lập nghiệp long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học sinh viên lần thứ 23 năm học 2014-2015.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên Nhà trường quan tâm và say mê với hoạt động NCKH. Về phía khách mời có ông Tô Ngọc Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long Vina cùng đại diện BTC cuộc thi Thần nông đất Việt.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học sinh viên. Thầy biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, sự tận tình và nghiêm túc của thầy cô hướng dẫn. Nhà trường đặt niềm tin và hi vọng vào sinh viên sẽ phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo không ngừng để chiếm lĩnh tri thức. Đăc biệt, sự kiện Nhà trường sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi toàn quốc lần thứ 7 vào năm 2016 sẽ là cơ hội tốt để các em phấn đấu.

Tại hội nghị, PGS.TS Bùi Thế Đồi đã trình bày “Báo cáo tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, năm học 2014 – 2015”. Một lần nữa khẳng định vai trò của hoạt động sinh viên NCKH, những thành tích mà sinh viên đạt được trong NCKH góp phần tạo nên những thành tích chung của Nhà trường, thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của sinh viên Đại học Lâm nghiệp. Qua đây, PGS.TS Bùi Thế Đồi đã phát động phong trào sinh viên NCKH năm học 2015 – 2016.

Hội nghị đã nghe trình bày báo cáo tóm tắt của 3 nhóm sinh viên có công trình nghiên cứu tiêu biểu đạt giải trong năm học vừa qua. Các sinh viên tự tin trình bày nghiên cứu của nhóm mình. Đây là những kết quả đáng tự hào, khẳng định nỗ lực, đam mê của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Để ghi nhận những nỗ lực, thành quả trong nghiên cứu khoa học, Nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

PGS.TS Bùi Thế Đồi Báo tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2014 – 2015

Ông Tô Ngọc Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long Vina chúc mừng Hội nghị


Trao thưởng cho các tổ chức, các nhân có thành tích cao trong hoạt động NCKH năm học 2014 – 2015