Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 22

Sáng 17/5/2014, tại Hội trường G6 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 22. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo phòng KHCN&HTQT cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên Nhà trường quan tâm và say mê với hoạt động NCKH.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Chương đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học sinh viên. Thay mặt Nhà trường, thầy biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, sự tận tình và nghiêm túc của các thầy cô hướng dẫn. Mong muốn các bạn sinh viên nâng cao tính chủ động trong phát hiện vấn đề, đề tài nghiên cứu, lãnh đạo Nhà trường đặt niềm tin và hi vọng vào sinh viên sẽ phát huy tinh thần ham học hỏi, sáng tạo không ngừng để chiếm lĩnh tri thức.

Thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động NCKH sinh viên năm học 2013 – 2014 và những nhiệm vụ, kế hoạch tăng cường hoạt động NCKH năm học 2014 – 2015.

Hội nghị được chờ đợi và quan tâm nhất là phần báo cáo tóm tắt của 5 nhóm sinh viên có công trình đạt giải cấp Trường được lựa chọn. Các sinh viên tự tin trình bày nghiên cứu của nhóm mình và được tổ tư vấn góp ý về nội dung cũng như hình thức để đạt được kết quả tốt nhất khi gửi dự thi cấp Bộ.

Để ghi nhận những nỗ lực, thành quả trong nghiên cứu khoa học sinh viên, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 22 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc cho các sinh viên của Đại học Lâm nghiệp thêm vững vàng, tự tin làm chủ khoa học công nghệ, không ngừng chủ động sáng tạo để vươn cao, vươn xa hơn nữa xứng đáng là những chủ nhân tương lai của Đất Nước.

Một số hình ảnh Hội nghị:

PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng Phòng KHCN&HTQT phát biểu

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Tổ trưởng Tổ tư vấn nhận xét về công trình NCKH của sinh viên

Một số nhóm sinh viên trình bày các công trình nghiên cứu tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương góp ý cho công trình nghiên cứu của sinh viên

Tổ Tư vấn nhận xét và góp ý cho các công trình NCKH của sinh viên

Đại diện Nhà trường trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2013 – 2014