Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng địa bàn an toàn Tiểu cụm Xuân – Hòa (Xuân Mai – Hòa Sơn) năm 2018

Chiều 25/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đăng cai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng địa bàn an toàn Tiểu cụm Xuân – Hòa, thuộc cụm địa bàn Chương – Quốc – Lương năm 2018.

Tham dự hội nghị có đ/c Đỗ Hồng Thái – Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 308, đại diện Cụm Chương – Quốc – Lương; đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó lữ đoàn trưởng Lữ đoàn xe tăng 201, đại diện đơn vị trưởng tiểu cụm Xuân – Hòa; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; ông Nguyễn Văn Luyến – Phó trưởng Công an huyện Chương Mỹ; cùng các đồng chí đại biểu thành viên của tiểu cụm địa bàn an toàn Xuân Hòa, đại diện các cơ quan, đơn vị, nhà trường và địa phương trên địa bàn huyện Chương Mỹ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó lữ đoàn trưởng Lữ đoàn xe tăng 201, đại diện đơn vị trưởng tiểu cụm trình bày báo cáo tổng kết kết quả xây dựng địa bàn an toàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019. Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp có hiệu quả của các thành viên trong tiểu cụm, nhìn chung công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong năm 2018 đã được thực hiện tốt.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các thành viên của tiểu cụm đã trình bày tham luận về kết quả xây dựng địa bàn an toàn năm 2018, đồng thời đưa ra những giải pháp và đề xuất các phương hướng nhiệm vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh địa bàn trong năm 2019.

Hội nghị cũng đã trao Giấy khen cho các đơn vị và cá nhân đạt thành thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tiểu cụm địa bàn an toàn năm 2018.

Trao Giấy khen cho đại diện các đơn vị

Trao giấy khên cho các cá nhân

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao của đại diện các đơn vị tham dự. Trong năm 2019, các đơn vị trong tiểu cụm tiếp tục duy trì phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật sâu rộng trong nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, tố giác, phát giác tội phạm. Đồng thời tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, phối hợp của các cấp chính quyền, các đơn vị có liên quan trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiểu cụm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm