Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018

Sáng 17/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, lao động trong trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của Nhà trường trong năm 2017: Toàn trường đã thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm 2017 với sự tham gia tích cực của cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động, đồng thời cũng nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu của Nhà trường.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018; ThS. Lê Ngọc Hoàn – Trưởng Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm trình bày báo cáo tổng kết hoạt động xúc tiến tuyển sinh và tư vấn việc làm năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018. Các báo cáo đã chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2018.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường.

Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ đã phát biểu bế mạc Hội nghị và nhấn mạnh: Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho việc xây dựng kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018, Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường; triển khai phương án truyền thông tuyển sinh; xúc tiến đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng cử nhân khi ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội… Các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2018, góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh Hội nghị

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018

ThS. Lê Ngọc Hoàn – Trưởng Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm trình bày báo cáo tổng kết hoạt động xúc tiến tuyển sinh và tư vấn việc làm năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018

Một số ý kiến tham luận tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị