Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2013-2014 và ký kết giao ước thi đua năm học 2014-2015 – Khối thi đua các trường cán bộ quản lý, đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Nông

Sáng ngày 01/7/2014, tại Phòng họp 206 – Trường Đại học Lâm Nghiệp, đơn vị Khối trưởng Khối thi đua các trường cán bộ quản lý, đại học và cao đẳng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2013 – 2014 và Ký giao ước thi đua năm học 2014 -2015.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT, đồng chí Nguyễn Phương Lan, Phó Trưởng phòng Thi đua Khen thưởng – Bộ NN&PTNT cùng các đại biểu là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của 12 trường thành viên.

Chủ trì Hội nghị, PGS. TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp – Khối trưởng Khối thi đua các trường cán bộ quản lý, đại học và cao đẳng đã báo cáo với toàn thể Hội nghị về tổng kết hoạt động, công tác thi đua khen thưởng năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Trong đó, PGS.TS. Trần Văn Chứ đặc biệt nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học của các trường thành viên; đội ngũ CBVC, LĐ các đơn vị đã nhận thức sâu sắc về công tác thi đua, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do đơn vị phát động; có việc làm, thu nhập tương đối ổn định, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, đời sống vật chất và tinh thần từng bước được cải thiện.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Sông Thao đã phát biểu biểu dương phong trào thi đua của 12 trường thành viên trong Khối thi đua. Các đơn vị thành viên đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình kế hoạch đề ra trong năm học 2013-2014 của mỗi đơn vị; đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Khối thi đua đặc biệt về triển khai kiểm tra chéo giữa các đơn vị. Điều này đã mang lại động lực mới trong phong trào thi đua của Ngành nói chung và cho các đơn vị thành viên nói riêng. Đồng thời, yêu cầu Khối trong năm học 2014-2015 cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Hội nghị đã bình chọn, suy tôn đơn vị có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong Khối năm học 2013-2014 để Khối trưởng trình Bộ NN&PTNT xét tặng Cờ thi đua của Bộ và đề nghị xét tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu, kết quả năm học 2013-2014, Khối thi đua các trường cán bộ quản lý, đại học và cao đẳng đề nghị Bộ NN&PTNT xét tặng Cờ thi đua của Bộ cho 03 đơn vị thành viên gồm: Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ; đề nghị xét tặng Cờ thi đua của Bộ cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam (đề nghị Bộ cho phép được xét đặc cách, không ảnh hưởng đến số lượng Cờ của Khối, vì đơn vị này mới chuyển về sinh hoạt Khối trong tháng 6/2014); đề nghị xét tặng Cờ thi đua Chính phủ cho đơn vị Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II.

Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã tham gia góp ý dự thảo Nội dung Giao ước thi đua và thống nhất Ký cam kết Giao ước thi đua năm học 2014-2015.

Sau buổi sáng làm việc với tinh thần cởi mở, nghiêm túc, kết thúc Hội nghị, Khối đã bầu ra Khối trưởng cho năm học 2014-2015 theo luân phiên là đơn vị Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & Phát triển nông thôn II và bầu Khối phó mới là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng Khối…

..và trao cờ thi đua

Đồng chí Trần Văn Chứ – Khối trưởng tặng hoa chúc mừng hai đơn vị mới gia nhập Khối thi đua

 Đồng chí Nguyễn Sông Thao phát biểu

Đồng chí Nguyễn Phương Lan phát biểu

Lãnh đạo 12 trường trong Khối ký Cam kết thi đua năm học 2014-2015

Trưởng Khối thi đua năm học 2013-2014 trao cờ thi đua cho đại diện đơn vị  trưởng khối kế nhiệm