Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2019 – 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng và Cán bộ quản lý

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, được sự cho phép của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), ngày 04 tháng 10 năm 2020, tại Thành phối Pleiku, tỉnh Gia Lai, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng và Cán bộ quản lý trực thuộc Bộ NN&PTNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ NN&PTNT có Ông Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT. Về phía khối các trường có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHLN – Đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2019 – 2020 cùng đại diện lãnh đạo của 11 trên tổng số 12 đơn vị trực thuộc Khối tham dự.

Phát biểu chào mừng Hội nghị, Đại diện đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2019 – 2020, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu đã bố trí thời gian về tham dự Hội nghị và tham quan Phân hiệu của Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Gia Lai; nhận định các thuận lợi và khó khăn trong công tác thi đua của các trường trong khối và định hướng một số điểm cần thảo luận, làm rõ góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ của Khối trong giai đoạn tự chủ và hội nhập đào tạo.

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đại diện Phòng thi đua khen thưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT cùng các ý kiến tham luận, góp ý hoàn thiện báo cáo của đại diện các đơn vị trong khối.

Căn cứ kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020, Hội nghị đã bỏ phiếu đề đề nghị Bộ NN&PTNT tặng cờ thi đua của Bộ cho các đơn vị: Trường Cao đẳng Công  Quản lý cán bộ NN&PTNT 2 và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc; đề xuất tặng cờ thi đua Chính phủ cho các đơn vị: Trường Đại học Thủy lợi và Trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ.

Hội nghị đã thống nhất bầu và trao Cờ thi đua của Khối cho Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT 1 – Đơn vị trưởng khối năm học 2020-2021. Thay mặt đơn vị trưởng Khối năm học 2020 – 2021, Ông Nguyễn Quốc Oánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát động thi đua của Khối góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.