Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức tập huấn cho Đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023

Sáng ngày 19/6, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2023 cho các thành viên đoàn kiểm tra của Trường Đại học Lâm nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động nhằm trang bị nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho thành viên đoàn kiểm tra của Trường tham gia thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm tra, trách nhiệm của cán bộ tham gia công tác kiểm tra và yêu cầu toàn thể các thành viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung triển khai và phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi tập huấn, các thành viên Đoàn kiểm tra của Nhà trường đã được hướng dẫn các nội dung như: Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Kỹ năng, nghiệp vụ kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Kiểm tra, phát hiện thiết bị công nghệ cao gian lận trong hoạt động thanh tra, kiểm tra. Đồng thời, thảo luận và chia sẻ một số kinh nghiệm trong kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Sau phần trao đổi, thảo luận toàn bộ thành viên tham gia tập huấn tiến hành làm bài kiểm tra tra nghiệp vụ gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian làm bài 30 phút.

Theo sự điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn kiểm tra của Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Đại học tài nguyên và môi trường Hà Nội triển khai công tác kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang trong khoảng thời gian từ ngày 26/6 đến 30/6/2023. Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đoàn dự kiến khởi hành tới địa điểm kiểm tra vào sáng ngày 26/6.

Một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Trường ĐHLN

Bài viết: Phòng KT&ĐBCL