Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2014

Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 31/5/2014 tại Phòng họp C, Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ cho Cán bộ công đoàn năm 2014.

Tham dự Hội nghị tập huấn có sự hiện diện của: PGS.TS. Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Báo cáo viên Hội nghị là TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Kinh tế – Đại học Công Đoàn. Cùng các đồng chí: Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Ủy viên UBKT Công đoàn cơ sở, Ủy viên BCH Công đoàn trực thuộc, Tổ trưởng, tổ phó công đoàn trực thuộc CĐ Trường; Tổ trưởng, tổ phó Công đoàn thuộc Công đoàn thành viên, Công đoàn bộ phận; Ban Nữ công; Ban Thanh tra nhân dân.

Nội dung trọng tâm của Hội nghị tập huấn là phổ biến và hướng dẫn một số vấn đề về nghiệp vụ công tác công đoàn; Phổ biến những điều thiết thực với một cán bộ Công đoàn.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn Nhà trường, Đây là niềm động viên tinh thần đối với các cán bộ Công đoàn và đặc biệt thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đối với lực lượng cán bộ công đoàn Nhà trường.

Một số hình ảnh Hội nghị:

TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Báo cáo viên Nguyễn AnhTuấn trình bày trước Hội nghị Công đoàn