Hội nghị tập huấn chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình

Sáng 05/3/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Ban nữ công Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Về dự Hội nghị tập huấn có PGS.TS Lê Bạch Mai – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Bà Hàn Mai Hương – Ủy viên ban chấp hành, Trưởng Ban nữ công Công đoàn NN&PTNT Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Bùi Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị, cùng gần 400 nữ CBVC, LĐ trong toàn Trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, PGS.TS Nguyễn Văn Quân nhấn mạnh: Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thiết thực và bổ ích cho CBVC, LĐ và mong muốn thông qua lớp tập huấn, chuyên gia sẽ tư vấn, củng cố kiến thức khoa học cơ bản và cần thiết về vấn đề dinh dưỡng để từ đó cán bộ viên chức, lao động Nhà trường nhận thức rõ hơn về vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Thay mặt Ban nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Bùi Minh Nguyệt cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công đoàn Ngành, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường để hoàn thành tốt các kế hoạch của Ban nữ công đã đề ra.

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã nghe PGS.TS Lê Bạch Mai trình bày các nội dung về nhu cầu dinh dưỡng đối với sức khỏe; các phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm; chế độ dinh dưỡng cho từng độ tuổi; các loại bệnh dễ gặp khi thừa thiếu dinh dưỡng…

Thông qua Hội nghị tập huấn chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình, các cán bộ viên chức, lao động Nhà trường hiểu rõ hơn về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Qua đó có phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân và cho các thành viên trong gia đình.

Một số hình ảnh Hội nghị tập huấn

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn và chúc Hội nghị thành công

Bà Hàn Mai Hương – Ủy viên BCH, Trưởng Ban nữ công Công đoàn NN&PTNT Việt Nam phát biểu

TS. Bùi Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công Nhà trường phát biểu

PGS.TS Lê Bạch Mai – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng trình bày về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình

Toàn cảnh Hội nghị