Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm học 2013-2014 Khối thi đua trường Quản lý cán bộ, Đại học, Cao đẳng

Sáng ngày 06/3/2014, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm học 2013-2014 Khối thi đua trường Quản lý cán bộ, Đại học, Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Bộ Nông nghiệp và PTNT; PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, Trưởng Khối Thi đua, cùng đại diện lãnh đạo các trường trong Khối Thi đua.

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Trưởng Khối Thi đua đã trình bày báo cáo sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm học 2013-2014. Trong báo cáo cho thấy 6 tháng đầu năm các trường trong Khối đã thực hiện công tác thi đua một cách thường xuyên và nghiêm túc.

Bà Nguyễn Thị Phương Lan cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu và quá trình chuẩn bị báo cáo đầy đủ của trường Đại học Lâm nghiệp trước hội nghị; đồng thời yêu cầu các trường trong khối tiếp tục phổ biến Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi đua khen thưởng; tiếp tục phổ biến, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, nhân tố mới trong công tác, nghiên cứu khoa học, lao động để tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước của Bộ NN&PTNT và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc.

Khối thi đua các trường Cán bộ quản lý, Đại học, Cao đẳng luôn được lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao về tinh thần tích cực và tham gia tốt các hoạt động thi đua Bộ phát động.

Đại biểu đại diện các Trường phát biểu ý kiến tại hội thảo

Trong buổi sáng làm việc nghiêm túc trên tinh thần xây dựng, hội nghị đã thảo luận và  thông qua 3 văn bản quan trọng là Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm học 2013-2014, Qui chế hoạt động của Khối, tiêu chí chấm điểm của Khối. Bản dự thảo của các văn bản trên sẽ được trình lên Bộ Nông nghiệp và PTNT, Phòng Thi đua khen thưởng để xin ý kiến và ban hành.

Toàn cảnh hội nghị 

Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ, PGS.TS. Trần Văn Chứ đã tặng hoa các đại biểu nữ về dự hội nghị