Hội nghị rà soát thực hiện chiến lược phát triển Trường và đề xuất bổ sung điều chỉnh chiến lược giai đoạn 2013-2020, tầm nhìn 2030

Sáng ngày 13/06/2013, tại phòng họp C trường ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị rà soát thực hiện chiến lược phát triển Trường và đề xuất, bổ sung điều chỉnh chiến lược giai đoạn 2013-2020, tầm nhìn 2030 dưới sự chủ trì của Đ/c Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu, ban chủ nhiệm các khoa, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong Trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường đ/c Trần Văn Chứ trình bày kết quả thực hiện chiến lược giai đoạn 2006-2012 và chiến lược phát triển trường giai đoạn 2013-2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo tâm huyết với Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết, Trưởng khoa sau đại học

PGS.TS. Phạm Xuân Hoàn, nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường

GS.TS. Trần Hữu Viên, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Ông Hoàng Xuân Y, Giám đốc Trung tâm dịch vụ

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường

TS. Bùi Thế Đồi, Trưởng phòng KH&HTQT

Kết thúc hội nghị đ/c Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường đã tổng hợp lại những ý kiến xây dựng và kết luận hội nghị. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trên tinh thần xây dựng cao.