Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia và Triển khai kế hoạch tham gia công tác coi thi năm 2018

Chiều 21/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia và Triển khai kế hoạch tham gia công tác coi thi năm 2018 cho các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và phục vụ thi.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia Trường Đại học Lâm nghiệp; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng – Phó Ban chỉ đạo, Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT Quốc gia TP. Hà Nội, các đồng chí trong Hội đồng thi và các cán bộ tham gia công tác coi thi.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 được Bộ GD&ĐT giao về cho các địa phương trực tiếp chỉ đạo, tổ chức. Mỗi tỉnh, thành có cụm thi do Sở GD&ĐT chủ trì cùng với sự phối hợp của các trường đại học, cao đẳng về cung cấp nhân lực phục vụ kỳ thi. Theo đó, Trường Đại học Lâm nghiệp được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại 03 huyện: huyện Thạch Thất, huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai với 07 điểm thi, 284 cán bộ của Nhà trường tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

Hội nghị đã phổ biến nhiều nội dung quan trọng trong quy chế thi; công tác phục vụ kỳ thi. Các cán bộ tham gia kỳ thi đã được phổ biến về trách nhiệm, nhiệm vụ của cán bộ coi thi và các thành viên có liên quan, cũng như những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,… qua đó giúp xử lý tốt nhất những tình huống có thể xảy ra trong công tác coi thi.

Để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, lãnh đạo Nhà trường yêu cầu các cá nhân, bộ phận có liên quan cần nắm rõ các nội dung trong quy chế thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng.

Hình ảnh Hội nghị

GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu chỉ đạo

PGS.TS. Trần Quang Bảo phát biểu những lưu ý trong công tác coi thi, phục vụ thi

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến quy chế thi THPT Quốc gia 2018