Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia và Triển khai kế hoạch tham gia công tác coi thi năm 2017

Chiều 16/6/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia và Triển khai kế hoạch tham gia công tác coi thi năm 2017 cho các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và phục vụ thi.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Hội đồng thi và các cán bộ tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

Năm nay kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 được Bộ GD&ĐT giao về cho các địa phương trực tiếp chỉ đạo, tổ chức. Mỗi tỉnh, thành có cụm thi do Sở GD&ĐT chủ trì cùng với sự phối hợp của các trường đại học, cao đẳng về cung cấp nhân lực phục vụ kỳ thi. Theo đó, Trường Đại học Lâm nghiệp được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại 02 huyện: huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai với 07 điểm thi, 252 cán bộ của Nhà trường tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

Hội nghị đã được phổ biến nhiều nội dung quan trọng như: Những điểm mới trong công tác coi thi năm nay; Phổ biến nội dung trong quy chế thi; Công tác phục vụ kỳ thi. Các cán bộ tham gia kỳ thi đã được phổ biến về trách nhiệm, nhiệm vụ của cán bộ coi thi và các thành viên có liên quan, cũng như những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,… qua đó giúp xử lý tốt nhất những tình huống có thể xảy ra trong công tác coi thi.

Với công tác chuẩn bị chu đáo trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tin rằng tập thể cán bộ tham gia kỳ thi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng trên cả nước.

Để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia 2017 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn yêu cầu các cá nhân, bộ phận có liên quan cần nắm rõ các nội dung trong quy chế thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng.

Một số hình ảnh Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An – phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017

Toàn cảnh Hội nghị