Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia năm 2019

Sáng 18/6/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia năm 2019 cho các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và phục vụ thi.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thi; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban chỉ đạo thi THPT Hà Nội; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí trong Hội đồng thi và các cán bộ tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban chỉ đạo thi THPT Hà Nội phát biểu

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại 03 huyện: huyện Chương Mỹ, huyện Quốc Oai, huyện Thạch Thất với 10 điểm thi và 313 cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phổ biến một số nội dung cần chú ý trong công tác phục vụ kỳ thi

Hội nghị đã nghe phổ biến nhiều nội dung quan trọng như: Những điểm mới trong công tác coi thi năm nay; Phổ biến nội dung trong quy chế thi; Công tác phục vụ kỳ thi. Cán bộ coi thi, phục vụ thi đã được phổ biến về trách nhiệm, nhiệm vụ của từng vị trí và các thành viên có liên quan, cũng như những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,… qua đó giúp xử lý tốt nhất những tình huống có thể xảy ra trong công tác coi thi.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo phổ biến Quy chế kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia 2019 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, PGS.TS. Bùi Thế Đồi yêu cầu các cá nhân, bộ phận có liên quan cần nắm rõ các nội dung trong quy chế thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của kỳ thi.

Toàn cảnh Hội nghị