Hội nghị Ký giao ước thi đua năm học 2019-2020 khối các Trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ quản lý thuộc Bộ

Sáng 13/12/2019, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị Ký giao ước thi đua năm học 2019-2020 khối các Trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ quản lý thuộc Bộ.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT, và lãnh đạo, chuyên viên phụ trách thi đua khen thưởng của Vụ. Về phía các đơn vị thành viên trong Khối có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng của các trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Thủy lợi, Đại học Nông-Lâm Bắc Giang, Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I, Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II, Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ, Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Thủy sản, Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Thủy sản, Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị Trưởng khối có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng.

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc công bố các văn bản của Bộ NN&PTNT về thành lập Khối thi đua

Tại Hội nghị, PGS.TS. Cao Quốc An đã đọc công bố các văn bản của Bộ NN&PTNT về thành lập Khối thi đua. Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ quản lý thuộc Bộ gồm 12 đơn vị (Khối 1), Khối là cơ quan thường trực giúp Bộ NN&PTNT triển khai, hướng dẫn và tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng đối với các trường trong Khối. Khối hoạt động theo nguyên tắc “Đoàn kết – Dân chủ – Công khai – Hợp tác cùng phát triển”.

Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT trao cờ thi đua cho Trường Đại học lâm nghiệp – đơn vị Trưởng khối

Hội nghị đã nghe GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị Trưởng khối báo cáo dự thảo thông qua Kế hoạch thi đua và Quy chế hoạt động, đánh giá chấm điểm, bình xét thi đua và bản Giao ước thi đua của Khối năm học 2019 -2020 để các trường thành viên thảo luận, góp ý kiến. Đại diện các trường đã tham gia ý kiến và đi đến thống nhất các nội dung để hoàn chỉnh dự thảo.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi bản Giao ước thi đua được thông qua, đại diện các Trường trong Khối đã tiến hành ký kết bản Giao ước thi đua năm học 2019 – 2020 trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự.

Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT đánh giá cao các nội dung chương trình hoạt động thi đua trong năm học 2019 – 2020. Đồng chí mong muốn từng đơn vị trong Khối phối hợp hiệu quả với Bộ tiếp tục thực hiện tốt các công tác liên quan tới truyên truyền, thi đua khen thưởng; phát huy được những thế mạnh đó trong phong trào thi đua của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm gắn kết của các đơn vị trong Khối để hoàn thành mục tiêu chung.

Các đơn vị trong Khối ký Giao ước thi đua

Hội nghị Ký giao ước thi đua năm học 2019-2020 khối các Trường Đại học, Cao đẳng và cán bộ quản lý thuộc Bộ đã diễn ra thành công với sự đồng lòng nhất trí cao thống nhất các nội dung trong bản Giao ước thi đua của đại diện các Trường trong Khối.