Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường ĐHLN khoá XXVI

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành đoàn, Đảng uỷ và BGH nhà Trường, ngày 11/03/2022 Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn trường để thực hiện nội dung: Bầu bổ sung Uỷ viên BCH và chức danh Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp khoá XXVI, nhiệm kì 2019 – 2022. Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực đặc biệt hưởng ứng phong trào tháng thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Thành Đoàn Hà Nội có các đồng chí: Hoàng Thanh Tâm – UV BTV, Trưởng Ban TNTH Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Chuyên viên Ban TCKT Thành Đoàn; Đ/c Trần Hoàng Anh – Chuyên viên Ban TNTH Thành Đoàn.

Về phía Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS Phạm Minh Toại – UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các ứng viên dự kiến bầu bổ sung vào Ban Chấp hành (BCH), Ban Thường vụ Đoàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS PGS.TS Phạm Minh Toại khẳng định, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Lâm nghiệp luôn là nơi Đảng ủy – Ban Giám hiệu đặt niềm tin và giao những trọng trách trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển kỹ năng cho đoàn viên, sinh viên của Nhà trường.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Nhằm kiện toàn lại Ban Chấp Hành Đoàn trường, đáp ứng nhu cầu công việc thực tiễn của Đoàn trường, thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động đã đề ra trong năm học. Căn cứ nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của 07 đồng chí BCH khóa XXVI không thể tiếp tục tham gia BCH cho nên Ban Chấp Hành Đoàn trường Đại Lâm nghiệp tiến hành tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Lãnh đạo nhà Trường và BCH Đoàn Thanh niên tặng hoa cảm ơn những đóng góp của 07 đồng chí đã từng tham gia BCH Đoàn TN thời gian vừa qua

Với sự đồng lòng, nhất trí cao, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 07 đồng chí mới được tín nhiệm cao, đủ phẩm chất năng lực, điều kiện để tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn Trường để tiếp tục tiếp nối công tác, dẫn dắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng đáp ứng, phù hợp với nhu cầu của thanh niên, sinh viên. Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ cán bộ Đoàn tiếp nối và trân trọng ghi nhận, cảm ơn các đồng chí đã từng tham gia điều hành BCH Đoàn trường thời gian vừa qua.

Danh sách các đồng chí được bầu bổ sung vào BCH Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019-2022:

1. Phùng Thị Vân Anh – Uỷ viên BCH
  2. Hồ Thị Gương – Uỷ viên BCH
  3. Âu Quốc Khánh – Uỷ viên BCH
  4. Lê Quang Minh – Uỷ viên BCH
  5. Nguyễn Thị Thắm – Uỷ viên BCH
  6. Nguyễn Thị Thoa – Uỷ viên BCH
  7. Nguyễn Thu Trang – Uỷ viên BCH

Sau đó Hội nghị bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn trường, Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019-2022:

Đ/c: Nguyễn Duy Vượng – Phó Bí thư Đoàn trường.

Với lực lượng ngày càng được trẻ hóa và nhiệt huyết, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đại học Lâm nghiệp sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Hoàng Thanh Tâm – UV BTV, Trưởng Ban TNTH Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Trường.

Đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên điều hành Hội nghị

Đ/c: Nguyễn Duy Vượng – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ

07 đồng chí được bầu bổ sung vào BCH Đoàn TN ra mắt tại Hội nghị

BHG, Thành Đoàn Hà Nội, BCH Đoàn trường chúc mừng đ/c Nguyễn Duy Vượng nhận chức danh Phó bí thư Đoàn trường