Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lâm nghiệp khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022-2024 và Lễ khánh thành Công trình Thanh niên “Thắp sáng khát vọng”

Ngày 22/02/2024, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành đoàn, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Lâm nghiệp khóa XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự Hội nghị, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Hoàng Thanh Tâm, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam TP Hà Nội và đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội. Cùng các đơn vị Đoàn bạn trong Cụm đoàn số 4 Thành đoàn Hà Nội, Huyện Đoàn Quốc Oai, Đoàn thanh niên thị trấn Xuân Mai, Đoàn thanh niên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Xuân Mai, Đoàn thanh niên Ngân hàng Công thương chi nhánh Tây Thăng Long.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Minh Toại – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Đoàn thanh niên Trường, BCH Hội sinh viên Trường; Bí thư, Phó Bí thư các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc; các Câu lạc bộ, đội, nhóm.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đ/c Hoàng Thanh Tâm, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam TP Hà Nội phát biểu

Đ/c Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn trường khoá XXVII chủ trì hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần làm việc nghiêm túc, tuân thủ đầy đủ các điều lệ, quy định của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung 04 đồng chí mới tham gia vào Ban chấp hành với sự đồng lòng nhất trí cao và đồng thời kiện toàn bầu bổ sung 2 đồng chí Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Thuỳ Linh vào Ban thường vụ, đồng chí Trịnh Văn Thành trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Bùi Thị Ngọc Thoa trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022-2024.

PGS.TS Phạm Minh Toại đã trao tặng các món quà tri ân tới 4 đồng chí rút khỏi BCH Đoàn Trường vì những thành tích trong thời gian vừa qua, góp phần to lớn trong việc xây dựng và phát triển Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp. Thay mặt 4 đồng chí thôi tham gia BCH Đoàn Trường khoá này, đồng chí Nguyễn Duy Vượng đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban, đơn vị trong và ngoài Trường cùng BCH Đoàn trường vì sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ trong thời gian qua, cũng như gửi lời chúc tốt đẹp tới BCH cùng các thành viên mới.

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam TP Hà Nội cùng lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thị Ngọc Thoa – Tân Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trịnh Văn Thành – Tân Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng 2 đồng chí uỷ viên BTV Đoàn Trường, 4 đồng chí mới bổ sung vào BCH Đoàn Trường khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Xin được chúc các đồng chí công tác tốt và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say trong nhiệm kỳ hoạt động tiếp theo của mình, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Sau Hội nghị kiện toàn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng khát vọng” chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964-2024). Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Duy Vượng đã thay mặt cho Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐHLN xin được gửi tới tất cả các cá nhân, các tổ chức, đơn vị trong và ngoài trường, học sinh sinh viên của nhà trường lời cảm ơn sâu sắc đã quan tâm, giúp đỡ và đóng góp về vật chất cho Ban tổ chức hoàn thành việc xây dựng công trình đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các thầy cô giáo và học sinh sinh viên trong toàn trường để Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường tiếp tục hoàn thành các phần việc thanh niên.

Một số hình ảnh Lễ khánh thành công trình thanh niên

Lãnh đạo Nhà trường kéo băng khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng khát vọng”

Khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng khát vọng”

Bài viết: BCH Đoàn thanh niên Trường