Hội nghị Kế hoạch tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018

Sáng 12/4/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Kế hoạch tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Tham dự có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Công đoàn trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng bộ môn; Tổ trưởng Tổ công tác; Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu định hướng trong Hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Đồng Thị Mai Phương – Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo tóm tắt kế hoạch tài chính và một số điều chỉnh, bổ sung trong quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018 của Nhà trường.

Báo cáo tập trung vào các nội dung như: Đánh giá sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch tài chính của toàn trường, các định mức chi tiêu trong từng hoạt động, một số điểm mới trong quy chế chi tiêu nội bộ.

ThS. Đào Duy Phương – Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo tóm tắt kế hoạch tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tham luận của các đại biểu tham dự về một số nội dung điều chỉnh và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện kế hoạch tài chính, chi tiêu của Nhà trường như: cơ chế chi trả lương tăng thêm, định mức chi phí một số hoạt động; tích kiệm chi; đẩy mạnh phát triển các hoạt động dịch vụ, tăng cường đầu tư về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất…

Một số ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã thống nhất kế hoạch tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018. Trên cơ sở đó, Nhà trường sẽ tiến hành điều chỉnh để xây dựng bộ quy chế tài chính phù hợp với sự phát triển của Nhà trường trong những năm tới.

Toàn cảnh Hội nghị