Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 82-KH/ĐUK ngày 22/11/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Chiều 11/01/2019, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng. Đồng chí PGS.TS. Nguyễn Viết Thông – Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương tới dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung.

Tham dự Hội nghị có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Tiểu ban Tuyên giáo Đảng ủy trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Báo cáo viên PGS.TS. Nguyễn Viết Thông trình bày các nội dung tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí PGS.TS. Nguyễn Viết Thông trình bày tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp, nội dung cơ bản đã được Hội nghị Trung ương 8, khóa XII thông qua, gồm: Quy định “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về kinh tế, xã hội và ngân sách nhà nước và một số vấn đề quan trọng khác.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới PGS.TS. Nguyễn Viết Thông đã dành thời gian đến truyền đạt cho cán bộ, đảng viên Nhà trường những nội dung quan trọng của các Nghị quyết. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí đề nghị các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tiếp tục triển khai nghiêm túc việc quán triệt và triển khai thực hiện những nội dung trong Nghị quyết. Đồng thời, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, gắn với việc thực hiện các chương trình hành động của Đảng ủy. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết trong toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị