Tối 22/8/2018, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, Báo cáo viên tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, Báo cáo viên đã giới thiệu 3 Nghị quyết cơ bản, cốt lõi của Hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm: (1) “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; (2) “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; (3) “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Viết Thông đã dành thời gian đến truyền đạt cho cán bộ, đảng viên Nhà trường những nội dung quan trọng của Nghị quyết. Thông qua buổi học tập, quán triệt Nghị quyết, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường đã nhận thức được thực trạng, những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Một số hình ảnh Hội nghị

Báo cáo viên Nguyễn Viết Thông trình bày các nội dung tại Hội nghị

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu