Hội nghị “Hạnh phúc gia đình, sức khỏe vẻ đẹp và sự tinh tế trong gia đình” và trao tặng danh hiệu thi đua trong phong trào nữ CBVC, LĐ

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019 và chương trình hành động bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020, sáng 17/10/2019, Trường Đại học lâm nghiệp đã tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ viên chức và người lao động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và Truyền đạt chuyên đề “Hạnh phúc gia đình, sức khỏe vẻ đẹp và sự tinh tế trong gia đình”.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; TS. Hồ Mai Hoa – Chuyên gia Quốc gia về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Báo cáo viên tại Hội nghị. Về phía Nhà trường có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban Nữ công, Ban Vì sự tiến bộ phụ nự Trường, Tổ trưởng và Tổ phó các tổ nữ công, và toàn thể nữ cán bộ viên chức, lao động trong trường.

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Ngày phụ nữ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trường, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Ngày phụ nữ Việt Nam. Được sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, phát huy những kết quả đạt được, Ban Nữ công, Ban Vì sự tiến bộ phụ nự Trường Đại học Lâm nghiệp thường xuyên xây dựng kế hoạch hoạt động về bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ, đảm bảo cho cán bộ viên chức, người lao động nam – nữ bình đẳng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác bổ nhiệm và các phúc lợi xã hội…

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những thành tích của nữ cán bộ viên chức lao động, nữ sinh Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua: Các thế hệ nữ cán bộ viên chức, lao động luôn khẳng định được vai trò quan trọng với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa đại diện Nữ cán bộ

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn nữ cán bộ viên chức, lao động và nữ sinh tiếp tục cố gắng phát huy sức lực, tâm huyết, luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò trong gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phát biểu

Để ghi nhận những thành tích của nữ cán bộ viên chức, lao động, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích “Giỏi việc nước đảm việc nhà” và “Nữ cán bộ nữ công giỏi”.

Trao thưởng các danh hiệu

Tiếp theo chương trình, TS. Hồ Mai Hoa – Chuyên gia Quốc gia về chăm sóc sức khỏe phụ nữ đã tọa đàm truyền đạt chuyên đề “Hạnh phúc gia đình, sức khỏe vẻ đẹp và sự tinh tế trong gia đình”, những kiến thức, kinh nghiệm về hạnh phúc gia đình; vai trò và vị trí của người chồng và người vợ trong xây dựng gia đình bền vững; hạnh phúc gia đình của mỗi cán bộ viên chức, người lao động là nền tảng quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan, đơn vị.

Tọa đàm chuyên đề

Bằng những câu chuyện thực tế đời thường kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết trong cuộc sống cũng như trong quá trình nghiên cứu, TS. Hồ Mai Hoa đã trao đổi, chia sẻ, tạo cho buổi tọa đàm không khí cởi mở, vui vẻ với những thông tin bổ ích, ý nghĩa.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng của các đoàn thể trong trường