Hội nghị góp ý đổi mới công tác tuyển sinh năm 2016

Sáng 22/01/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị góp ý đổi mới công tác tuyển sinh năm 2016. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS.TS Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trình bày Báo cáo dự thảo đề án đổi mới tuyển sinh 2016 và kế hoạch thực hiện công tác tuyển sinh. Theo báo cáo, trong năm 2016 Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ đề xuất thực hiện đồng thời 03 phương án tuyển sinh như sau: Xét tuyển thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia căn cứ vào kết quả 3 môn thi THPT quốc gia; Thi tuyển môn năng khiếu kết hợp xét tuyển 2 môn thi kỳ thi THPT quốc gia; Xét tuyển theo học bạ những thí sinh tốt nghiệp THPT và tương đương căn cứ vào kết quả học tập bậc THPT.

Hội nghị đã thảo luận về định hướng công tác tuyển sinh trong năm 2016 tập trung vào các vấn đề chính như: Xác định phương thức tuyển sinh; Tổ hợp thi các môn xét tuyển cho từng ngành học; Công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu Nhà trường…

Phát biểu kết luận Hội nghị, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới Nhà trường cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyển sinh để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng, xây dựng hoàn thiện đề án tuyển sinh, nghiên cứu thành lập và kiện toàn Ban tuyển sinh và giới thiệu việc làm.

Một số hình ảnh Hội nghị

GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

PGS.TS Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo trình bày đề án đổi mới công tác tuyển sinh

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng phát biểu

GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ Tịch Hội đồng Trường phát biểu

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu.