Hội nghị giới thiệu nhân sự kiện toàn Đảng ủy và các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện Công văn số 877-CV/ĐUK ngày 02/4/2019 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về công tác kiện toàn cấp ủy và các chức danh trong Đảng ủy. Sáng 07/5/2019, Đảng ủyTrường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự kiện toàn Đảng ủy và các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, và cán bộ trong đoàn. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Đảng ủy viên.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội nhấn mạnh: Hội nghị có ý nghĩa quan trọng để lựa chọn, giới thiệu những cán bộ đủ năng lực, trí tuệ, phẩm chất, đạo đức vào quy hoạch các vị trí lãnh đạo, quản lý nhằm phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Do đó, các đại biểu tại Hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, cân nhắc kỹ trước khi bỏ phiếu để lựa chọn những cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu mục đích, cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện giới thiệu đối với từng vị trí chức danh; các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bỏ phiếu giới thiệu nguồn nhân sự để bổ sung quy hoạch các chức danh trong Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015-2020.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, xây dựng, trách nhiệm. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí tham dự các Hội nghị đã giới thiệu, biểu quyết thông qua giới thiệu bổ sung 03 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, 02 đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy và 01 đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy để báo cáo lên Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội xem xét và phê duyệt.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các đồng chí từng công tác trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015 – 2020

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Trong nội dung hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cũng đã phát biểu ghi nhận và tặng hoa tri ân các đồng chí từng công tác trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã nghỉ hưu không tiếp tục tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường.