Hội nghị giao ban online Trưởng các đơn vị thuộc cơ sở chính, Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai, Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai

Chiều ngày 22/02/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác các tháng đầu năm 2021. Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ sở chính, Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai, Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ đã thông báo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong các tháng đầu năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực công tác và quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Theo đó, các đơn vị trong trường đã nỗ lực hoàn thành nhiều công việc phục vụ hoạt động của Nhà trường từ các mảng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ,… đến các hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Cuộc họp đã được nghe báo cáo của lãnh đạo, trưởng bộ phận chuyên môn của cơ sở chính và các Phân hiệu về một số điểm trong đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và xúc tiến tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ,… góp phần thực hiện thành công những định hướng, chủ trương lớn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.

Với tâm huyết xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển, buổi họp giao ban nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Hiệu trưởng đã chỉ đạo các Phân hiệu, phòng ban, bộ phận chức năng tập trung xử lý và hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng hạn định.

Hình ảnh cuộc họp