Hội nghị giao ban công tác quý III năm 2015 Tiểu cụm an ninh Xuân Hòa

Ngày 23 tháng 10 năm 2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, Tiểu cụm an ninh Xuân Hòa tổ chức hội nghị giao ban công tác quý III năm 2015. Với mục tiêu nhằm đánh giá kết quả phối kết hợp hoạt động trong bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu vực Xuân – Hòa, đồng thời cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế, đề ra phương hướng, nội dung, biện pháp hoạt động cho quý IV năm 2015.

Tham dự hội nghi có: Thượng tá Nguyễn Xuân Thanh – Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 201 – Trưởng Tiểu cụm an ninh Xuân Hòa; đại diện trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; cùng các đại biểu thành viên của Tiểu cụm địa bàn an toàn Xuân Hòa, đại diện các cơ quan, đơn vị, nhà trường và địa phương trên địa bàn gồm: Thị trấn Xuân Mai; xã Hòa Sơn, Lữ đoàn xe tăng 201, Lữ đoàn thông tin 134, Nhà máy Z119, Trung đoàn 59, Liên đoàn Địa chất Tây Bắc, trường Đại học Lâm nghiệp, trường Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ, trường Trung học phổ thông Xuân Mai.

Tại hội nghị, đại biểu của các đơn vị trong Tiểu cụm đã trình bày tham luận và những ý kiến đóng góp về tình hình an ninh trên địa bàn Xuân Hòa trong quý III và định hướng cho quý IV năm 2015.

Kết thúc hội nghị các đơn vị thống nhất tăng cường phối hợp thông tin, liên kết nguồn lực để đảm bảo an ninh trật tự cho từng đơn vị cũng như trên toàn địa bàn khu vực Xuân Hòa.

Hình ảnh Hội nghị