Hội nghị Giao ban công tác dư luận xã hội tháng 5/2018 của Đảng bộ Khối các trường ĐH và CĐ Hà Nội

Sáng 09/5/2018, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường ĐH và CĐ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 5/2018.

Tham dự Hội nghị có đ/c Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH và CĐ Hà Nội;  đ/c Phạm Thanh Học, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; các đ/c lãnh đạo Phòng công tác dư luận xã hội, thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy HN; các thành viên trong Tổ cộng tác viên dư luận xã hội thuộc các trường ĐH và CĐ Hà nội. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có đ/c Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng CT&CTSV; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện các trường trong Khối báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động, nắm bắt dư luận xã hội và tập trung phản ánh những vấn đề mà dư luận và xã hội đang quan tâm… các đại biểu đã trao đổi thảo luận, đưa ra các đề xuất, kiến nghị những giải pháp nhằm tăng cường hoạt động của các trường trong Khối trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH và CĐ Hà Nội đã ghi nhận những kết quả hoạt động của các trường trong Khối: Trong thời gian qua, các trường trong Khối đã thực hiện tốt công tác báo cáo định kỳ, cung cấp thông tin về vấn đề tư tưởng của cán bộ, sinh viên đối với chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những ý kiến dư luận của cán bộ, sinh viên trước những sự kiện, vụ việc có tính chất nổi bật đang được xã hội quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các trường trong Khối tiếp tục tăng cường, chủ động trong công tác nắm bắt tình hình, nội dung và giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề dư luận phản ánh, nắm bắt thông tin toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, từ đó báo cáo chính xác, kịp thời đến lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.