Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường với sinh viên năm 2017

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 – 2018 và chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ học sinh, sinh viên, tối 29/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường với sinh viên năm 2017. Hội nghị nhằm giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các đề xuất và kiến nghị của sinh viên của Nhà trường trong công tác phục vụ đào tào, rèn luyện và các hoạt động của sinh viên toàn trường.

Tham dự Hội nghị có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Trưởng các đơn vị; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội sinh viên trường; Ban cán sự các lớp sinh viên, Ban chấp hành các chi đoàn, chi hội sinh viên và toàn thể sinh viên trong trường có quan tâm.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận, làm rõ và giải quyết các thắc mắc, kiến nghị góp ý và phản ánh của học sinh, sinh viên trong toàn trường về các hoạt động liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách và các hoạt động liên quan đến quá trình rèn luyện, phấn đấu và hòa nhập của sinh viên Nhà trường. Qua Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường nắm bắt rõ hơn tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của học sinh, sinh viên để kịp thời hỗ trợ và có giải pháp cụ thể đối với các vấn đề mà học sinh, sinh viên đang gặp phải, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người học và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Thầy Hiệu trưởng, Hội nghị đối thoại đã diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn và có trách nhiệm. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các em học sinh, sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan giải đáp và tiếp thu một cách cầu thị trên cơ sở các quy chế, quy định của Nhà nước, quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các quy định hiện hành của Nhà trường. Nhiều câu hỏi đã được trả lời thoả đáng liên quan tới các hoạt động đào tạo, khảo thí, thực hành – thực tập; các chế độ chính sách, cơ sở vật chất, thái độ của cán bộ, giảng viên…

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường với sinh viên năm 2017 đã kết thúc trong không khí trao đổi cởi mở, thẳng thắn và xây dựng. Phát biểu kết luận Hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong trường tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp của học sinh, sinh viên và nghiêm túc thực hiện những vấn đề còn tồn tại, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ người học vì sự phát triển chung của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh Hội nghị

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên báo cáo 

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Một số ý kiến của Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị giải đáp các thắc mắc tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị