Hội nghị đánh giá việc thực hiện các đề tài, dự án cấp trường năm 2013

Ngày 29/12/2013, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón đoàn công tác của Tổng cục Lâm nghiệp và Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ NN&PTNT về kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các đề tài, dự án cấp trường năm 2013.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT; các chủ nghiệm đề tài, thành viên nghiên cứu đề tài, dự án cấp trường năm 2013.

Đoàn công tác của Tổng cục Lâm nghiệp do ông Nguyễn Phú Hùng – Vụ trưởng Vụ KHCN&HTQT làm Trưởng đoàn. Đoàn công tác của Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ NN&PTNT do ông Nguyễn Như Cường – Phó Vụ trưởng làm Trưởng đoàn.

Các đại biểu đánh giá tiến độ thực hiện dự án, đồng thời bổ sung, đóng góp ý kiến để các đề tài, dự án của Nhà trường tiếp tục đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị: