Hội nghị cán bộ, viên chức trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

Ngày 17/01/2015, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2015. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên và hơn 1000 cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại Hội nghị, Các đại biểu đã nghe PGS. TS Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày: “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2015“.  Hiệu trưởng đề nghị các đại biểu CBVC, LĐ tập trung đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2014 để thấy được những ưu điểm, những hạn chế, đồng thời phân tích nguyên nhân những tồn tại trên cơ sở đó đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Hội nghị cũng đã nghe: “Báo cáo công tác thi đua”; “Báo cáo công tác tài chính”; “Báo cáo tổng hợp ý kiến hội nghị cán bộ viên chức cơ sở”; “giải đáp của Hiệu trưởng về các ý kiến của cán bộ viên chức, lao động hợp đồng tại Hội nghị viên chức cấp cơ sở”; “tham luận của các đại biểu”; “báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2014”; “bầu thanh tra nhân dân năm 2015”; “thông qua Nghị quyết hội nghị: và “phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2015”

Bế mạc Hội nghị, Thay mặt  đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp & PTNT đã tạo điều kiện cho trường phát triển trong thời gian vừa qua. Đồng thời cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động đã cống hiến hết mình, nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự thành công chung của Nhà trường. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC, LĐ Nhà trường nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ kế hoạch năm 2015./.

Một số hình ảnh Hội nghị

PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo

TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Một số ý kiến tham luận của các đại biểu