Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

Sáng 12/01/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và các đại biểu cán bộ viên chức đại diện cho Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm 2016. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm 2017, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Đổi mới cơ chế quản lý tài chính và phát triển dịch vụ; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực …

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm 2016 và kế hoạch tài chính năm 2017; Báo cáo công tác đào tạo; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Sau phần tham luận của các đại biểu đại diện các đơn vị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2016; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 07 đồng chí: Đ/c Nguyễn Tuấn Bình; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích; Đ/c Ngô Đức Chiêu; Đ/c Nguyễn Thị Vĩnh Khánh; Đ/c Lê Bảo Thanh; Đ/c Lê Vũ Thanh; Đ/c Nguyễn Minh Thanh.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường. Nhân dịp năm mới xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là trường đại học có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong ngành và trong khu vực.

Hình ảnh Hội nghị

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Ban thường vụ Công đoàn báo cáo công tác thi đua

ThS. Đồng Thị Mai Phương – Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo công tác tài chính

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo công tác đào tạo

ThS. Trần Việt Hồng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp ý kiến hội nghị CBVC cấp cơ sở

Báo cáo tham luận của đại diện Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai

Một số ý kiến tham luận, đóng góp ý kiến của các đại biểu

Bà Phạm Thị Huyền – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân

Ông Nguyễn Sỹ Hà – Thay mặt Đoàn thư ký trình bày Nghị quyết Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị