Hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai công tác đầu xuân quý tị 2013 và công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2013 Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai công tác đầu xuân Quý Tỵ, 2013 và công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng.

Đến dự hội nghị có Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Ông Phạm Văn Chương Phó hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Quân Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCCB cùng Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Chủ nhiệm, PCN bộ môn; GĐ, PGĐ các Trung tâm trực thuộc khoa; Tổ trưởng, Tổ phó tổ công tác và tương đương; Trưởng ban TTND; Trưởng ban nữ công; Chủ tịch Hội CTĐ; Chủ tịch HSV; Chủ tịch CĐ bộ phận; Tổ trưởng CĐ trực thuộc; Các CBVC là GS, PGS, TS.

Ông Trần Văn Chứ (ảnh trái) Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo Nhà Trường

Ông Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng các lãnh đạo Nhà trường

Toàn cảnh hội nghị

Mở đầu chương trình hội nghị Ông Nguyễn Văn Quân Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCCB công bố quyết định bổ nhiệm số 313/QĐBNN- TCCB ngày 20 tháng 02 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về việc Bổ nhiệm Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Văn Điển giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp thời hạn 5 năm kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2013.

Ông Nguyễn Văn Quân Trưởng phòng TCCB công bố quyết định bổ nhiệm

Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó hiệu trưởng Phạm Văn Điển

Ông Nguyễn Văn Quân Chủ tịch CĐ, Trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng tân Phó hiệu trưởng Phạm Văn Điển

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới tân Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Văn Điển xúc động nói ” Sự trưởng thành của tôi có sự giúp đỡ của mọi người trong toàn trường, tôi xin cảm ơn đến tất cả những người đã giúp đỡ tôi. Trên cương vị mới tôi xin hứa sẽ cố gắng tạo ra điểm uốn trong biểu đồ phát triển về lĩnh vực được phân công, tạo ra dấu ấn tốt trong cách giải quyết công việc. Tôi sẽ không ngừng học tập và rèn luyên để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng mà mọi người đã tin tưởng. Những vấn đề cán bộ chủ chốt đưa ra cho tôi trong ngày trình bày chương trình hành động không chỉ là những câu hỏi thuần tuy mà đó là những gợi suy thúc đẩy tôi tiếp tục suy nghĩ nhằm biến thành hành động”.

Tân Phó hiệu trưởng Trường Đại học lâm nghiệp Ông Phạm Văn Điển phát biểu tại hội nghị

Sau lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng. Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc hội nghị ”Hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai công tác đầu xuân quý tị 2013 ”

Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng triển khai công tác năm 2013

Trong bài diễn văn triển khai công tác đầu năm Quý Tị 2013 Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng đã nêu ra những thuận lợi, khó khăn trong năm 2012, trong đó có đoạn viết ” Năm Nhâm Thìn 2012 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thử thách, song với sự nỗ lực cố gắng rất cao của toàn thể các thầy cô giáo, CBVC và các đơn vị, đoàn thể trong toàn trường, trường ta đã phát triển và thành công trên tất cả các lĩnh vực: đào tạo, KHCN&HTQT, tổ chức và phát triển đội ngũ, xây dựng CSVC, nâng cao đời sống,….

Bước sang năm mới Quý Tị – năm 2013 là năm tiếp tục thực hiện chương trình hành động đổi mới quản lý GDĐH, tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển Trường, nghị quyết đại hội Đảng bộ trường lần thứ 19 và những nhiệm vụ mà Hội nghị CBVC trường đã xác định, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, suy thoái kinh tế vẫn còn tiềm ẩn những diễn biến rất phức tạp, trước mắt chúng ta có nhiều thuận lợi, cơ hội phát triển song cũng có nhiều thách thức phải vượt qua. Vì vậy, chúng ta cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm.

Cuối chương trình hội nghị Ông Trần Văn Chứ hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu đã lắng nghe rất nhiều những ý kiến đề xuất của các cán bộ chủ chốt những vì thời gian có hạn nên chỉ có 14 ý kiến được nêu ra. Kết luận hội nghị Ông nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 đó là:

1- Nâng cao chất lượng đào tạo.

2- Tăng cường chất lượng đội ngũ.

3- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra.

4- Đẩy mạnh hoạt động dịch vụ.

Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp và bế mạc vào buổi trưa cùng ngày.

Ông Bùi Thế Đồi Trưởng phòng KHCN&HTQT phát biểu tại hội nghị

Ông Trần Quang Bảo Phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại hội nghị

Ông Hoàng Ngọc Yên Trưởng phòng CT&CTSV phát biểu tại hội nghị

Bà Bế Minh Châu Phó CN Khoa Quản lý TNR&MT phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Văn An Trưởng phòng HC-TH phát biểu tại hội nghị

 

Toàn văn bài phát biểu nhiệm vụ đầu xuân Quý Tị của Ông Trần Văn Chứ Hiệu trưởng trường ĐHLN: