Hội nghị cán bộ chủ chốt tham gia ý kiến bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng

Chiều 28/8/2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt tham gia ý kiến bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025, do GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Hội đồng trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường

Đồng chí Kiều Trí Đức – Phó Trưởng phòng TCCB tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Tại Hội nghị, GS.TS. Trần Văn Chứ đã phổ biến và nêu mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng cũng như danh sách nhân sự được giới thiệu tái cử chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiếp theo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu và thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự tái cử chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025 theo quy định. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tái cử chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.

PGS.TS Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Một số ý kiến chia sẻ, trao đổi tại Hội nghị

Hội nghị được trực tuyến giữa cơ sở Hà Nội và Phân hiệu Đồng Nai, Gia Lai