Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 19/8/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ sung chức danh phó Hiệu trưởng. PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Trần Văn Chứ trình bày chủ trương, quán triệt mục đích yêu cầu, các quy trình thủ tục, tiêu chuẩn, giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đề xuất bổ sung 02 Phó Hiệu trưởng với định hướng thực hiện chiến lược phát triển trường phụ trách hai mảng công tác là Phụ trách cơ sở II và Hợp tác quốc tế và sau đại học. Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng đã nhất trí đề nghị bổ sung PGS.TS Trần Quang Bảo – Giám đốc Cơ sở II; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT cho hai vị trí nêu trên.

Tại Hội nghị, hai ứng viên được đề xuất bổ nhiệm chức danh Phó Hiêu trưởng đã báo cáo Chương trình hành động, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ nếu được bổ nhiệm. Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã đặt câu hỏi chất vấn đối với hai ứng viên với hy vọng nếu được bổ nhiệm các đồng chí sẽ khẳng định vai trò trong chuyên môn, khả năng quản lý trong những lĩnh vực được phân công, tạo được sự kết nối giữa nhà trường và bên ngoài, kết nối, phối hợp tốt với các đơn vị liên quan trong Nhà trường…

Tiếp đó, Hội nghị thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đối với PGS.TS Trần Quang Bảo và PGS.TS Bùi Thế Đồi. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hình ảnh Hội nghị

PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT phát biểu

PGS.TS Trần Quang Bảo trình bày chương trình hành động

PGS.TS Bùi Thế Đồi trình bày chương trình hành động