Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường

Sáng 13/5/2014, được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp & PTNT, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp, tại phòng họp C – Trường Đại học Lâm nghiệp, dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt khối các đơn vị đào tạo (cơ sở chính) bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường khóa I.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường cùng đông đảo Trưởng, Phó các khoa/viện, Ban PTDTNT, Trưởng các bộ môn, trung tâm thuộc khoa/viện, cán bộ là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ và từ ngạch GVC và tương đương trở lên thuộc các khoa/viện, ban PTDTNT, trung tâm GDTC.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường đã trình bày khái quát kết quả hoạt động của Hội đồng Trường khóa I từ khi thành lập và thông qua tiêu chuẩn bầu thành viên Hội đồng Trường.

Sau khi nghe Trưởng Ban bầu cử phổ biến Thể lệ bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Đ/c Vũ Đăng Tuệ – Trưởng Ban bầu cử phổ biến thể lệ bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường