Được sự đồng ý của Bộ NN&PTNT, chiều 25/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2013-2018.

Tham dự Hội nghị có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng các bộ môn và tương đương thuộc các khoa, viện; các cán bộ là GS,PGS, tiến sỹ, chuyên viên chính và tương đương.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường đã thông báo cơ cấu và tình hình nhân sự Hội đồng trường từ khi thành lập đến nay; sự cần thiết và quá trình chuẩn bị bầu bổ sung 04 thành viên Hội đồng trường.

Tiếp theo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách các ứng viên và thực hiện công tác bỏ phiếu bầu theo quy định.

Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp với quy trình chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định.

Một số hình ảnh Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Ông Nguyễn Văn An – Thư ký Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu

Ông Vũ Đăng Tuệ – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng ban Kiểm phiếu triển khai công tác bỏ phiếu bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường