Hội nghị Ban chấp hành Đoàn Trường mở rộng

Chiều 20/01/2016 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, được sự đồng ý Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đoàn Trường mở rộng với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường; Bí thư, Phó bí thư các liên chi đoàn; Bí thư chi đoàn cán bộ khối phòng, ban – Thư viện – Trung tâm.

Tại Hội nghị, Thay mặt BCH Đoàn Trường, đồng chí Trần Văn Tùng đã báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong năm 2015 trên các mặt hoạt động. Năm 2015, Đoàn Trường đã Phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội phát động nhiều phong trào thi đua gắn với các sự kiện lớn trong năm; các phong trào uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, thanh niên tình nguyện với sức lan toả lớn và huy động đông đảo sự tham gia của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Hội nghị BCH Đoàn Trường mở rộng đã ghi nhận những thành tích công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được trong năm 2015, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2016. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, sự đoàn kết đã trở thành sức mạnh đưa phong trào Đoàn thanh niên trong nhà trường ngày một phát triển.

Hình ảnh Hội nghị