Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Trường mở rộng

Chiều ngày 18/12/2013, tại phòng họp C của Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn trường mở rộng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quân đã trình bày Báo cáo kết quả công tác công đoàn từ đầu năm đến nay và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn trong thời gian tới. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện lãnh đạo các công đoàn bộ phận để BCH Công đoàn Trường  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, viên chức lao động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu