Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Trường mở rộng

Chiều 10/12/2014, tại phòng họp A, Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành Hội nghị BCH Công đoàn Trường mở rộng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên BCH Công đoàn Trường; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn; Các Chủ tịch công đoàn bộ phận, Tổ trưởng công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường.

Hội nghị nhằm đánh giá những thành công đã đạt được và những điểm cần lưu ý trong thời gian qua của Công đoàn Trường đồng thời đề ra phương hướng thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thay mặt BCH Công đoàn Trường, đ/c Nguyễn Văn Quân báo cáo một số kết quả đạt được trong công tác công đoàn thời gian qua cụ thể:

Công đoàn Trường đã tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Đảng uỷ, Công đoàn và các Công đoàn bộ phận tới toàn thể cán bộ CNVC và lao động trong Trường. Bên cạnh đó công tác giáo dục nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, pháp luật, khoa học kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ cũng được cán bộ viên chức thực hiện nghiêm túc;

Phát động, tổ chức thành công các sự kiện kỷ niệm quan trọng trong thời gian qua. Đặc biệt là sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức đã tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạnh Nhất, được các thế hệ cán bộ, sinh viên Nhà trường cũng như quan khách trong và ngoài nước đánh giá cao.

Hội nghị BCH Công đoàn Trường mở rộng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chuẩn bị các nội dung triển khai trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, tập thể để triển khai công việc đạt kết quả cao nhất.

Hình ảnh cuộc họp