Hội nghị An ninh – Tư tưởng trong tình hình mới

Tối 20/4/2014, tại Hội trường G6 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị An ninh – Tư tưởng trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sự tham gia đông đủ của đại diện các đơn vị: Phòng CT-CTSV, Phòng ĐT, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Trung tâm Dịch vụ, Ban PTDTNT, Viện CNSH , BCN và trợ lý các khoa, cố vấn học tập các lớp sinh viên, đại diện BCH chi đoàn, BCH chi hội và Ban cán sự các lớp học sinh, sinh viên toàn Trường.

Trước Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đoàn trường, đã báo cáo những thông tin đầy đủ, chính xác, đúng định hướng về các nội dung, hoạt động  an ninh trong tình hình mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên, sinh viên.

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên Nhà trường phải hết sức tỉnh táo, đề cao tinh thần cảnh giác, không nghe theo các phần tử xấu lợi dụng kích động, xúi giục, gây mất ổn định an ninh trật tự trong và ngoài Nhà trường, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội và an ninh trật tự của đất nước nói chung, địa phương nói riêng.

Một số hình ảnh Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đoàn trường phát biểu