Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp thăm trường Đại học Lâm nghiệp

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp sáng ngày 11/9/2013 GS.TS. Bùi Chí Bửu cùng các ủy viên Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham gia tiếp đoàn có các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, GS.TS. Trần Hữu Viên, GS.TS. Vương Văn Quỳnh, lãnh đạo các phòng, ban, cùng các ứng viên Giáo sư, Phó giáo sư năm 2013 của các đơn vị: Đại học Lâm nghiệp, Đại học Nông nghiệp 1, Đại học Cần Thơ, Đại học Nông – Lâm Huế, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

PGS.TS. Trần Văn Chứ đã phát biểu chào mừng và trân trọng cảm ơn tình cảm, sự làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của Hội đồng trong việc xét duyệt và đề nghị phong hàm Giáo sư, Phó Giáo sư cho các cán bộ, giảng viên làm việc trong lĩnh vực Nông – Lâm nghiệp.

GS.TS. Bùi Chí Bửu, Phó Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp đã chúc mừng thành công của Nhà trường về công tác đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao…đồng thời Giáo sư cũng đánh giá cao chất lượng của các ứng viên Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013 của Nhà trường về chuyên môn, về công trình khoa học và trình độ ngoại ngữ.

PGS.TS. Nguyễn Thế Nhã đã thay mặt các ứng viên của Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các Thầy trong Hội đồng và kính mong nhận được sự giúp đỡ, định hướng, sự cộng tác của các nhà khoa học trong ngành để Nhà trường có thể hoàn thành xuất sắc Chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Nông – Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn./.

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Thế Nhã