Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

Hân hoan trước Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (1995 – 2015) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015), tối 13/11/2015, khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng các sự kiện trọng đại này.

Tham dự đêm hội có GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng  Nhà trường, GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm; cùng đông đủ CBVC và sinh viên của Khoa, trong đó có hàng trăm diễn viên không chuyên sẽ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc trong đêm hội.

Đêm hội diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại múa, đồng ca, đơn ca và tiểu phẩm kịch. Các tiết mục đã thể hiện tài năng, sự năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường. Sự tập luyện, dàn dựng công phu, được toả sáng trong đêm diễn đầy mày sắc và âm thanh, giàu ý nghĩa đã đem đến niềm hào hứng, phấn khởi cho các đại biểu, khách mời, các thầy cô giáo và sinh viên tham dự.

Không khí tươi vui của ngày hội lớn trong ánh mắt, nụ cười thầy và trò khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường đang lan toả. Tự hào với truyền thống 51 năm trường Đại học Lâm nghiệp anh hùng, Thầy và Trò khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường trong bước đi của Tuổi Hai Mươi đang đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo, hội nhập quốc tế mạnh mẽ, góp phần tạo nên thương hiệu của trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh của hội diễn

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CBVC khoa QLTNR&MT

Lãnh đạo Nhà trường giao lưu văn nghệ với khách mời

Ban Giám khảo

Một số tiết mục của Hội diễn

Ông Phạm Văn Chương – Trưởng Ban Giám khảo công bố kết quả

Ban Tổ chức trao giải cho các đội diễn