Hội diễn nghệ thuật SV khoa Kinh tế và QTKD

Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2012), kỷ niệm 58 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2012), 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012), đêm 25/4/2012, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật sinh viên.

Tới dự, động viên và cổ vũ phong trào có: Đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường; TS.Trần Hữu Dào, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa; TS.Cao Danh Thịnh, Phó Chủ nhiệm, Trưởng Tiểu ban Văn thể Khoa; các cán bộ, giảng viên và trên 1000 sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Có thể nói hoạt động văn hoá, nghệ thuật trong sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng đa dạng và phong phú, đặc biệt là sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Các bạn đã biết vận dụng thế mạnh của tập thể chi đoàn lớp và sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị thông qua các hình thức biểu diễn: thời trang, tiểu phẩm, hát múa… Ai ai cũng thấy ở nhiều địa điểm trong Trường Đại học Lâm nghiệp những ngày qua liên tục diễn ra các buổi luyện tập văn nghệ của sinh viên. 21 tiết mục chọn lọc dự thi đêm 25/4 được lựa chọn từ 44 tiết mục trong đêm diễn sơ khảo ngày 24/5.

Hội diễn khép lại trong khi hội trường G6 vẫn “nóng”. Kết quả Hội diễn được công bố từ Ban giám khảo như sau:

1. Thể loại Múa tác phẩm

+ Giải A: Đàn khúc Thiên Thai – 54 Quản lý đất đai và Múa Thái – 54B Kế toán;

+ Giải B: Gặp nhau giữa rừng mơ – 56B Kế toán và Đi cấy – 56C Kế toán;

+ Giải A: Vũ khúc ánh trăng – 55D Kế toán và Những cô gái Việt Nam – 56 Kinh tế Nông nghiệp.

2. Thể loại Đơn ca

+ Giải A: Gọi tôi Hà Nội – Thu Hương, 56D Quản lý đất đai;

+ Giải B: Tình đất – Thu Trang, 56A Quản trị kinh doanh;

+ Giải C: Nồng nàn Hà Nội – 54 Kinh tế Tài nguyên Môi trường.

3. Thể loại Đồng ca, tốp ca

+ Giải A: Đến với con người Việt Nam tôi – 54B Kế toán;

+ Giải B: Cây đa quán dốc – 55B Quản trị kinh doanh;

+ Giải C: Việt Nam ơi – 54 Kinh tế Tài nguyên Môi trường.

4. Thể loại khác

+ Giải Sáng tạo: Thời trang SV – 56A Kế toán;

+ Giải Triển vọng: Sinh viên thời @ – 54A Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh trong đêm hội diễn nghệ thuật SV Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh năm 2012:

ThS. Nguyễn Chí Lâm, Phòng TCCB