Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

ối 10/5/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 với chủ đề “Cờ bay cao chiếu sáng Việt nam” chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội diễn có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng phòng Chính trị & CTSV, Trưởng Ban tổ chức; Ông Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn Trường; Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị và đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) trong Trường.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Ông Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 là một sự kiện văn hóa lớn trong chuỗi các hoạt động của Nhà trường, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong HSSV, phát huy sức mạnh tập thể, tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết, chia sẻ lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy các phong trào thi đua trong đó có phong trào văn hóa văn nghệ. Hội diễn là cơ hội để HSSV được phát huy tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ thông qua lời ca, tiếng hát, phong cách nghệ thuật. Qua đây giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, cũng như sự tự tin, khát khao của tuổi trẻ.

Hội diễn năm nay có sự tham gia của 08 đơn vị dự thi 21 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người lính… Các tiết mục dự thi rất đa dạng về thể loại, phong phú cách thể hiện như: Đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa biểu diễn. Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, hình thức và trang phục đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Khoa KT&QTKD; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Viện KTCQ&NT và Khoa QLTNR&MT; giải Ba Viện CNSH Lâm nghiệp và Khoa Cơ điện – Công trình; giải Khuyến khích cho Ban PTDTNT, Khoa Lâm học và Viện Công nghiệp Gỗ. Ban giám khảo cũng trao nhiều giải cho các tiết mục đơn ca, tốp ca, đồng ca và múa xuất sắc tham gia Hội diễn.

Một số hình ảnh Hội diễn

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Khoa KT&QTKD

Kết thúc Hội diễn thành công