Thiết thực chào mừng Hội nghị CBVC và Đại hội công đoàn các cấp. Tối ngày 24/12 trường Đại Học Lâm nghiệp tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Hội nghị CBVC và Đại hội công đoàn các cấp năm 2012, tại hội trường G6 trường Đại Học Lâm nghiệp,

Tối ngày 24/12 trường Đại Học Lâm nghiệp tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Hội nghị CBVC và Đại hội công đoàn các cấp năm 2012, tại hội trường G6 trường Đại Học Lâm nghiệp. Đến dự Hội diễn có; Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN, Trưởng ban tổ chức Hội diễn; Nhà giá ưu tú PGS.TS Phạm Văn Chương Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Quân Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch CĐ trường, Phó ban TC Hội diễn, Ông Phạm Gia Thanh Chủ tịch hội sinh viên Nhà Trường cùng Thủ trưởng các Khoa, Phòng Ban, Trung tâm.

Tham gia Hội diễn năm nay có gần 500 diễn viên, nhạc công là CBVC đến từ 9 đội NTQC thuộc các đơn vị trong toàn Trường. Mỗi đơn vị xây dựng chương trình văn nghệ  phải đảm bảo 03 thể loại trở lên, gồm: đơn ca, song ca; Tam ca, tốp ca; Múa đơn, múa đôi hoặc múa tốp. Các đơn vị tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam.

Hội diễn nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – nghệ thuật, tạo sinh khí vui tươi, lành mạnh và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong CBVC; thúc đẩy phong trào thi đua trong công tác, học tập, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nâng cao chất lượng phong trào ở Nhà trường.

Được đông đảo khán giả cổ vũ không khí trong Hội trường G6 nóng lên qua từng tiết mục của các đội, đặc biệt là các tiết mục múa tốp với sự dàn dựng công phu của các đội tham gia, từ trang phục cho đến biểu diễn đều được các đội chuẩn bị rất kỹ. Ban tổ chức đã lựa chọn một số tiết mục đặc sắc và cho công diễn tại Hội nghị CBVC, Đại hội Công đoàn các cấp năm 2012.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Ban giám hiệu Nhà trường cùng Ban giám khảo

Ông Hoàng Ngọc Yên Phó Ban tổ chức tặng hoa chức mừng đại diện các đội thi.

Giải A đồng ca

Giải B đồng ca

Giải A múa tác phẩm

Giải B múa tác phẩm

Giải A tốp ca

Giải B tốp ca

Giải A song ca

Giải B song ca

Giải A đơn ca

Giải B đơn ca

Kết quả chung cuộc :

Toàn đoàn:

1. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh.

2. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Khối các phòng và Ban CNTT.

3. Giải ba toàn đoàn thuộc về Khoa cơ điện Công trình.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích, giải phong cách cho một số đoàn và các nhân.

Tiết mục:

1. Múa tác phẩm:

– Giải A thuộc về Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh.

2. Đơn ca

– Giải A thuộc về Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh

– Giải B thuộc về Viện STR&MT và Công ty Tư vấn Đầu tư PTLN

– Giải C thuộc về Khoa Chế biên Lâm sản

3. Song ca:

– Giải A thuộc về Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

– Giải B thuộc về Viện STR&MT và Công ty Tư vấn Đầu tư PTLN.

4. Tốp ca:

– Giải A thuộc về Khoa Cơ điện Công trình.

– Giải B thuộc về Khối các phòng và Ban CNTT.

– Giải C thuộc về Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

5. Đồng ca:

– Giải A thuộc về Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh.

– Giải B thuộc về Khối các phòng và Ban CNTT.

– Giải C thuộc về Khoa Cơ điện Công trình.