Hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Nhằm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017, chào mừng thành công của đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC, LĐ và tình đoàn kết cùng thi đua hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017 của Nhà trường. Tối 04/01/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường đã long trọng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Tới dự đêm Hội có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức Hội diễn; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị, các chuyên gia, giảng viên nước ngoài đang công tác tại trường và đông đảo học sinh sinh viên.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội diễn, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức Hội diễn biểu dương tinh thần hăng say, nhiệt tình, đoàn kết của CBVC, LĐ  các đơn vị trong Nhà trường đã luôn nỗ lực trong lĩnh vực chuyên môn và các hoạt động văn hóa. Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC, LĐ là một trong những hoạt động thiết thực làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC, LĐ và tạo nên sức mạnh đoàn kết cùng thi đua hoàn thành tốt kế hoạch công tác, chuyên môn của trong toàn trường. Qua đây, Phó Hiệu trưởng đã chúc cho Hội diễn thành công tốt đẹp, chúc toàn thể CBVC, LĐ Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn thể vui, khỏe để lao động, công tác tốt.

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa đại diện các đội thi

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo: Ông Hoàng Ngọc Yên – Trưởng Ban giám khảo; Nhạc sỹ Phó Đức Vạn; bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

Với chủ đề “Đường lên phía trước“, Hội diễn năm nay có 21 tiết mục dự thi của 07 đội đến từ các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Viện trong trường, các đội thi đã mang đến Hội diễn rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại phong phú, đa dạng: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca hợp xướng, múa, kịch… . Chủ đề của các tác phẩm hướng tới ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, biên giới, biển đảo, ca ngợi truyền thống xây dựng ngành…

Mỗi tiết mục là một sắc màu, với những ý tưởng dàn dựng công phu, cách biểu diễn tự nhiên và phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát dưới sự thể hiện của CBVC, LĐ Nhà trường đã góp phần vào thành công chung của Hội diễn và để lại những ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo và trong lòng khán giả, tiêu biểu là tiết mục “Cỏ lả”, “Mẹ sông Hồng”, “Vinh quang Việt Nam”, “Tổ quốc ơi ta đã nghe”…

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường tổng kết Hội diễn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc, kết quả như sau:

– Giải Nhất toàn đoàn: Viện QLĐĐ&PTNT, Khoa Lý luận chính trị, bộ môn Giáo dục quốc phòng, Trạm Y tế.

– Giải Nhì toàn đoàn: Khối các Phòng, Ban; Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh.

– Giải Ba toàn đoàn: Viện KTCQ&NT, Viện Công nghiệp gỗ, Thư viện, Công ty Tư vấn đầu tư Phát triển Lâm nghiệp.

– Giải Khuyến khích toàn đoàn: Khoa Lâm học, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Trung tâm Công nghệ thông tin; Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường, Viện Sinh thái rừng & Môi trường, Trung tâm Xúc tiến đào tạo & Du học; Khoa Cơ điện Công trình, Ban Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm giáo dục thể chất, Trung tâm Dịch vụ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ trao giải cho các đội đạt giải trong thể loại đơn ca, song ca

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải cho các đội đạt giải trong thể loại tam ca, tốp ca

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội đạt giải trong thể loại đồng ca

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt giải trong thể loại múa

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao các giải toàn đoàn cho các đội dự thi

Để đạt được kết quả như trên đó là sự nổ lực tập luyện chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể CBVC, LĐ của các đơn vị trong toàn trường và được dàn dựng, biên đạo công phu. Đặc biệt trong thời gian tập luyện, tổng duyệt và hội diễn đội văn nghệ của các đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và công đoàn bộ phận.

Một số hình ảnh các đội thi tại Hội diễn

Chụp ảnh lưu niệm

Hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể CBVC, LĐ cùng học sinh sinh viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường bước vào năm mới 2018 với một khí thế thi đua mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.