Hội diễn nghệ thuật “Bài ca dâng Bác”

Chào mừng kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012), đêm 18/5/2012 tại Hội trường lớn G6, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật “Bài ca dâng Bác”.

Tới dự, động viên và cổ vũ chương trình có: NGƯT.PGS.TS.Trần Hữu Viên, Thường vụ Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; Thầy Trần Việt Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Thầy Hoàng Ngọc Yên, Phó Trưởng ban Văn thể Trường, Trưởng phòng Chính trị-Công tác sinh viên; TS.Cao Danh Thịnh, Phó Chủ nhiệm khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; các cán bộ, giảng viên và trên 1000 sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Hội diễn nghệ thuật “Bài ca dâng Bác” được hầu hết người xem đánh giá là chương trình có chất lượng, dàn dựng công phu, sáng tạo, nghệ thuật.

Kết quả Hội diễn được công bố từ Ban giám khảo như sau:

1. Giải A

+ Hơren lên rẫy – Tốp ca – Khoa Lâm học;

+ Tiểu đội xe không kính – Múa – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường;

+ Lời ca dâng Bác – Đơn ca (Hà Trang) – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh;

+ Vịnh xuân đất Tổ – Hợp ca – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

2. Giải B

+ Chúng con canh giấc ngủ cho Người – Đơn ca (Duy Vượng) – Khoa Chế biến lâm sản;

+ Bài ca Hồ Chí Minh – Tốp ca – Khoa Chế biến lâm sản;

+ Đàn khúc Thiên Thai – Múa – Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh;

+ Đất nước bên bờ sóng – Hợp ca – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

3. Giải C

+ Cánh diều quê hương – Múa – Khoa Cơ điện và Công trình;

+ Dấu chân phía trước – Hợp ca – Khoa Chế biến lâm sản;

+ Mùa xuân trên quê hương – Đơn ca (Văn Công) – Khoa Lâm học;

+ Độc cước – Múa – Khoa Lâm học.
Căn cứ số lượng các giải tiết mục, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Khoa KT&QTKD, giải Nhì cho Khoa QLTNR&MT và giải Ba cho Khoa Lâm học.

Một số hình ảnh trong đêm hội diễn nghệ thuật “Bài ca dâng Bác”

Ths. Nguyễn Chí Lâm, Phòng Tổ chức cán bộ