Hội đàm với lãnh đạo Công ty thiết bị tự động Kim Nguyên Thắng – Trung Quốc và các Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp của Việt Nam

Sáng 05/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc và hội đàm kỹ thuật với lãnh đạo Công ty thiết bị tự động Kim Nguyên Thắng – Trung Quốc và các Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp của Việt Nam.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Đặng Văn Hà – Viện trưởng Viện Kiến trúc cảnh quan và Cây xanh đô thị; cùng cán bộ, giảng viên của Viện và Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường; Viện Công nghiệp gỗ, Khoa Cơ điện và Công trình.

Về phía Công ty Thiết bị tự động Kim Nguyên Thắng – Trung Quốc có bà Ngô Cầm Tú – Chủ tịch HĐQT, ông Tào Minh – Tổng giám đốc Công ty, và cán bộ cùng đi. Về phía các Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp của Việt Nam có ông Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển phân bón Nông nghiệp 1, ông Nguyễn Văn Vì – Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Hòa Phú.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu chào mừng, GS.TS. Trần Văn Chứ đã giới thiệu với các đại biểu tham dự về lịch sử phát triển và các ngành nghề, quy mô đào tạo và những thế mạnh của Nhà trường trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về lâm nghiệp, cây xanh đô thị, tài nguyên và môi trường…

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Tào Minh đã giới thiệu về hệ thống thiết bị nghiền khí động học và ứng dụng trong lĩnh vực hóa nông nghiệp, sản phẩm, định hướng nghiên cứu và thế mạnh của Công ty. Trong không khí thân mật, cởi mở, các đại biểu tham dự đã trao đổi thảo luận một số chương trình hợp tác, nghiên cứu trong tương lai về các lĩnh vực bảo vệ thực vật, cây xanh đô thị, tài nguyên và môi trường, khoa học kỹ thuật, công nghệ mới… và cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm, đặc biệt là công nghệ máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Đại diện phía đoàn công tác Công ty Thiết bị tự động Kim Nguyên Thắng đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác về nghiên cứu và đào tạo giữa các bên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội và hoạt động hợp tác, đại diện các bên mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác cụ thể và mang lại hiệu quả góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác trong tương lai.